GenK STF có an toàn không?

Tôi rất lo ngại với thực trạng ô nhiễm môi trường biển hiện nay, là hệ quả của Formosa tại Việt Nam hay vụ nổ nhà máy điện hạt nhân tại Nhật Bản do hệ quả của sóng thần và động đất. Độ tinh khiết của hoạt chất STF trong sản phẩm GenK STF ra sao, có đảm bảo không lẫn tạp chất độc từ rong nâu nếu có?

Chuyên gia trả lời: Sản phẩm GenK STF dựa trên cơ sở khoa học là đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, thuộc Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp Hóa dược đến năm 2020. Công nghệ sản xuất nguyên liệu bào chế sản phẩm GenK STF áp dụng quy trình tinh chế Fucoidan bằng chất lỏng ion, không phải là công nghệ sử dụng siêu lọc trước đây (công nghệ siêu lọc chỉ có thể cô đặc làm sạch một số tạp chất khối lượng phân tử nhỏ, chứ không thể tinh chế Fucoidan). Ðộ tinh khiết thể hiện sự tiên tiến của công nghệ sản xuất và khả năng loại bỏ tạp chất trong rong nâu. Có thể hiểu một cách nôm na là độ tinh khiết càng cao thì tạp chất chứa trong sản phẩm càng ít, một quy trình chiết tách hiện đại và tiên tiến sẽ cho ra được độ tinh khiết sản phẩm cao. Với quy trình tinh chế Fucoidan bằng chất lỏng ion, cho phép loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và các tạp chất độc, những tạp chất này lắng xuống và không đi qua được cột chất lỏng ion. Với thành công của công trình nghiên cứu “Quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”, Viện Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chính thức cho ra đời và ứng dụng Quy trình tách chiết, sản xuất nguyên liệu STF chứa trên 95% Fucoidan sulfate hóa cao để bào chế sản phẩm GenK STF.

Như vậy, đối với một sản phẩm Fucoidan, ngoài việc cần lưu ý đến hoạt tính sinh học, tác dụng của hoạt chất Fucoidan trong sản phẩm có ưu việt hơn hay không, để cân nhắc lựa chọn sản phẩm có hiệu quả cao còn rất cần phải xem xét đến yếu tố hàm lượng, độ tinh khiết của hoạt chất trong sản phẩm. Ðó cũng là điều rất quan trọng để xem xét bạn cần phải dùng bao nhiêu Fucoidan. Do vậy, việc so sánh giá cũng cần phải dựa trên cả 2 yếu tố số lượng và chất lượng của Fucoidan, không phải chỉ là số lượng của viên nang. GenK STF tự hào là thương hiệu sản phẩm Fucoidan duy nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới có chất lượng vượt trội bởi 2 yếu tố là sự ưu việt của hoạt tính và độ tinh khiết cao của sản phẩm.

find-store
tvtt