Phương pháp điều trị ung thư dạ dày?

Xin chào Bác sỹ, mẹ tôi năm nay 42 tuổi, cách đây hơn nửa năm mẹ tôi được bác sĩ chẩn đoán bị ung thư dạ dày. Hiện nay, gia đình vẫn đang che giấu bệnh tình của mẹ vì sợ khi tác động tâm lý sẽ ảnh hưởng tiến triển của bệnh. Xin bác sĩ cho tôi hỏi, liệu bệnh của mẹ tôi có di căn nhanh chóng và có phương pháp gì điều trị không?

Chuyên gia trả lời: Chào bạn, đúng là tâm lý bệnh nhân có ảnh hưởng đến việc điều trị, tuy nhiên, tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ biết cách tốt nhất để thông báo, thông tin bệnh cho người bệnh và tránh những thông tin gây sốc cho người bệnh. Bên cạnh đó, nếu sau quá trình được thông báo tin xấu về bệnh mà bệnh nhân được người nhà quan tâm, hiểu về bệnh tình của mình, được hỗ trợ đầy đủ về mặt tâm lý xã hội… thì sẽ tránh được cảm giác sốc và suy sụp, bệnh nhân có thể đối diện, vượt qua bệnh tật tốt hơn, nâng cao được chất lượng cuộc sống trong quá trình điều trị.

Về quá trình di căn của bệnh, những tế bào ung thư phát triển theo cách riêng của chúng ở giữa những tế bào bình thường và di chuyển từ một vùng sang các vùng khác. Sớm hay muộn thì những tế bào ung thư sẽ di căn từ vị trí ban đầu theo đường máu hay đường bạch huyết đến các nơi khác của cơ thể và hình thành những khối ung thư mới. Việc điều trị sớm có thể ngăn chặn điều này. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công sản phẩm GenK STF với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần các sản phẩm Fucoidan thông thường, là phương pháp mới hỗ trợ điều trị ung thư bằng cách tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy quá trình tự diệt theo quy luật tự nhiên của tế bào và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư một cách triệt để.

find-store
tvtt