Thành phần STF trong GenK STF có gì đặc biệt?

Xin chào chuyên gia, xin cho tôi hỏi: “Thành phần STF trong GenK STF có gì đặc biệt?”

Chuyên gia trả lời: Chào bạn, Fucoidan không phải là tên của một chất hóa học, là tên chung của một nhóm các chất hóa học. Công thức hóa học và hoạt tính sinh học của Fucoidan thay đổi theo loài tảo biển và phương pháp khai thác cũng như phương pháp tinh chế. Fucoidan tự nhiên có cấu trúc là chuỗi polysaccharide, hoạt tính biến đổi tùy theo cấu trúc, phụ thuộc vào độ tinh khiết, trọng lượng phân tử và hàm lượng sulfate trong phân tử Fucoidan, vì vậy cần có một giải pháp để tăng cường và ổn định hoạt tính kháng ung thư của Fucoidan.

Các nghiên cứu khoa học về Fucoidan sulfate hóa cao cũng đã chứng minh rằng việc sulfate hóa Fucoidan tự nhiên giúp tạo thành hoạt chất có tác dụng ưu việt hơn. Hoạt tính sinh học, tác dụng của Fucoidan phụ thuộc vào hàm lượng sulfate hóa, hàm lượng sulfate hóa càng cao thì hoạt tính sinh học càng tăng. Việc bẻ gẫy chuỗi polysaccharide làm giảm trọng lượng phân tử Fucoidan (bởi kỹ thuật an toàn được thế giới công nhận) cũng làm tăng khả năng hấp thu, tăng tác dụng của Fucoidan.

GenK STF chứa hoạt chất STF bản chất là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp và độ tinh khiết cao.

Bằng quy trình chiết xuất mới, Fucoidan sau khi được chiết xuất từ rong nâu Việt Nam đã được bẻ gẫy chuỗi polysaccharide làm giảm trọng lượng phân tử và sulfate hóa ở mức độ tối đa để tạo thành STF. Việc làm giảm trọng lượng phân tử và sulfate hóa Fucoidan ở mức độ tối đa đã được chứng minh làm tăng độ hấp thu, tăng tối ưu hoạt tính sinh học, công dụng của hoạt chất Fucoidan bao gồm: dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ các triệu chứng là hệ quả của những biến chứng, tác dụng phụ do hóa xạ trị và sau phẫu thuật, giảm hàm lượng cholesterol, chống đông máu, hạ huyết áp, giảm đường máu, cân bằng hệ miễn dịch, tăng cường chức năng gan, chống thiếu máu, ngăn ngừa quá trình lão hóa…

GenK STF là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có thành phần là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp trên thị trường hiện nay.

find-store
tvtt