Thời gian sử dụng GenK STF?

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho biết có thể sử dụng GenK STF tối đa trong bao lâu? Sử dụng GenK STF lâu dài có ảnh hưởng gì tới sức khỏe, có tác dụng phụ gì không? Sử dụng GenK STF chung với các thuốc khác có an toàn không?

Chuyên gia trả lời: GenK STF là dược thảo thiên nhiên chiết xuất hoàn toàn 100% từ rong biển (rong nâu Việt Nam – một nguồn nguyên liệu quý từ vùng biển thiên nhiên Khánh Hòa) đã có đầy đủ hồ sơ kiểm tra độc tính và độ tinh khiết của hoạt chất, được chứng minh an toàn, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không hề có tác dụng phụ cho cơ thể người. Có thể xem GenK STF như là một loại thức ăn làm từ rong biển.

GenK STF chứa hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao và độ tinh khiết cao trên 95%, là một thành phần tự nhiên, an toàn, liều lượng và thời gian sử dụng có thể khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Nói chung, GenK STF được khuyến khích sử dụng lâu dài.

Hoàn toàn có thể sử dụng GenK STF chung với các thuốc khác được vì GenK STF là sản phẩm tự nhiên có thành phần là dưỡng chất STF được chiết xuất từ rong biển, không tương tác với các thuốc khác dùng kèm.

 

find-store
tvtt