Uống Genk chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao có cần hóa trị xạ trị nữa không?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, đã có trên 300 công trình nghiên cứu khoa học khác nhau trên thế giới khẳng định công dụng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan, đặc biệt là Fucoidan được sulfate hóa cao. Vậy có thể chữa khỏi bệnh ung thư chỉ bằng Fucoidan không? Sử dụng Fucoidan có cần hóa trị xạ trị nữa không?

Fucoidan hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các nghiên cứu đã cho thấy, Fucoidan có công dụng kích thích tế bào ung thư tự diệt, đồng thời làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào này. Dưới tác động của Fucoidan, tế bào ung thư sẽ bị teo nhỏ, yếu dần đi, bị tách thành nhiều mảnh và cuối cùng là bị tiêu diệt. Kết quả nghiên cứu của hội nghiên cứu Ung thư Mỹ đã cho thấy rằng các bệnh nhận ung thư sau khi dùng Fucoidan đã giảm được đáng kể kích thuớc khối u. Các tế bào ung thư dần bị phá hủy và bị tiêu diệt. Bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng thuốc Fucoidan khoảng 3 – 6 tháng thì khi chụp chiếu lại đã thấy khối u co đặc lại (nếu trước đây khối u bị lỏng) và teo nhỏ. Bệnh nhân tiếp tục dùng thuốc cho đến khi khối u teo hẳn và khi kết quả xét nghiệm không còn khối u thì sẽ thực hiện uống thuốc giảm liều kéo dài trong vòng 4 – 5 năm để phòng ngừa tái phát ưng thư.

Tùy vào từng loại bệnh ung thư, từng tình trạng cũng như độ nghiêm trọng của mỗi bệnh nhân, liều lượng sử dụng Fucoidan, cơ địa mỗi người… mà thời gian khỏi bệnh sẽ khác nhau, mặc dù cơ chế hoạt động của Fucoidan là như nhau. Điểm chung duy nhất là đều có thể đẩy lùi được ung thư hoàn toàn mà không phải chịu đau đớn.

Uống Fucoidan được sulfate hóa cao có cần hóa trị xạ trị nữa không?

Hiện nay, Fucoidan được sử dụng như một phương pháp trị bệnh ung thư song song với các phương pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống, bởi vì thuốc Fucoidan chỉ hỗ trợ đẩy lùi chất độc và làm teo nhỏ tế bào ung thư. Thuốc Fucoidan không thể một mình chống lại bệnh ung thư đối với những bệnh nhân đã ở giai đoạn nặng.

>> Tìm hiểu về bệnh Ung Thư Dạ Dày

Ngoài ra, vì bệnh ung thư rất dễ bị di căn và tái phát nên những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh ung thư nhờ sử dụng Fucoidan đều muốn tiếp tục sử dụng với mục đích ngăn ngừa bệnh tái phát nhưng với liều lượng giảm xuống. Một lý do khác nữa là vì họ thật sự không thể chịu đựng được cảm giác đau đớn giống như lúc họ bị bệnh ung thư, nhất là cái cảm giác bị hành hạ thể xác do hóa trị, xạ trị.

uong-thuoc-fucoidan-co-can-hoa-tri-xa-tri-khong-01

Hóa trị xạ trị gây nhiều tác dụng phụ cho các bệnh nhân ung thư

Phương pháp hóa trị xạ trị điều trị bệnh ung thư là công cuộc trị bệnh lâu dài và gây ra nhiều tác dụng phụ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, nhất là hóa trị. Đây là phương pháp trị bệnh ung thư bằng hóa chất, có thể tạo ra một số độc tính trên cơ thể bệnh nhân trong giới hạn chấp nhận được. Tuy rằng rất hiếm gặp nhưng một số độc tính nếu không được giải quyết kịp thời có thể gây tử vong. Các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị trên cơ thể bệnh nhân phải kể đến là dị ứng thuốc (trường hợp này rất hiếm gặp), buồn nôn, sốt, thiếu máu, rụng tóc, đau đầu, ngứa và nổi mẩn đỏ, tiêu chảy hoặc táo bón trong vòng vài ngày đến vài tuần, sạm da, tiểu ít hoặc nước tiểu có máu, tê ngón tay, tê bàn tay, bàn chân, rối loạn thần kinh, mất ngủ… Các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị đối với cơ thể bệnh nhân ung thư là rất nhiều, gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

>> Tìm hiểu về Ung Thư Đại Trực Tràng

Uống thuốc Fucoidan kết hợp với hóa trị xạ trị sẽ giúp giảm các tác dụng phụ trên cơ thể bệnh nhân, khiến bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và bớt đau đớn hơn, bên cạnh đó còn hỗ trợ đẩy lùi chất độc và làm tế bào ung thư teo nhỏ, tự diệt.

uong-thuoc-fucoidan-co-can-hoa-tri-xa-tri-khong-02

GenK STF chứa hàm lượng cao Fucoidan được sulfate hóa cao, là kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước

từ Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho phương pháp hóa trị xạ trị để trị bệnh ung thư, nhưng kiên trì sử dụng Fucoidan sulfate hóa cao mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm nhẹ các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị gây ra, đồng thời bảo vệ bệnh nhân khỏi nguy cơ biến chứng hay tái phát ung thư.

find-store
tvtt