FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG BƯỚU
Chuyên gia tư vấn trực tuyến
  • Phòng ngừa ung bướu
  • Bệnh ung thư vòm họng
  • Bệnh ung thư buồng trứng
  • Bệnh ung thư dạ dày
  • Bệnh ung thư phổi
  • Bệnh ung thư vú
  • Bệnh ung thư cổ tử cung
  • Bệnh ung thư đại tràng

*Tổng đài tư vấn trực tuyến: 1800 6808 (miễn cước)

*Hoặc bạn có thể để lại "Số điện thoại" tại đây để được chuyên gia tư vấn

Tôi đang mang bầu và đang uống thêm thực phẩm Elevit, DHA và Canxi thì uống thêm GenK này có sao không? Và nếu uống được cần cách nhau bao lâu?

Người gửi: Trần Thảo
Ngày gửi: 23/02/2018
Xem câu trả lời

Trả lời:

Chào bạn Trần Thảo,

GenK có thành phần chính là Fucoidan sulfate hóa cao chiết xuất từ rong biển nâu nên rất an toàn, thành phần tự nhiên, Bộ Y tế cũng đã kiểm chứng tính an toàn, không tương tác với các sản phẩm khác. Do đó bạn có thể sử dụng song song GenK với các sản phẩm bổ sung DHA, Canxi hay Elevit. Trong trường hợp dự phòng, chị có thể uống 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần sau ăn, dùng liên tục hoặc theo đợt, mỗi đợt kéo dài 15 - 20 ngày, sau 3 tháng lại sử dụng tiếp một đợt như vậy.

Chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe!

Tôi không bị ung thư có uống phòng ngừa được không?

Người gửi: Trần Văn Sơn
Ngày gửi: 23/02/2018
Xem câu trả lời

Trả lời:

Chào bạn Trần Văn Sơn!

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng GenK để phòng ngừa ung thư ngay từ bây giờ. Hãy uống 4 - 6 viên GenK/ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn, uống liên tục hoặc theo đợt, mỗi đợt kéo dài 15 - 20 ngày và cách nhau tối đa 3 tháng để cho kết quả tốt nhất.

GenK sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, chống oxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do gây ung thư, từ đó có thể giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư. Ngoài ra, GenK cũng giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu.

Chúc bạn sức khỏe!

Trẻ em mấy tuổi thì dùng được GenK? Nếu phòng bệnh thì uống mấy viên?

Người gửi: Đặng Hồng Ngọc
Ngày gửi: 23/02/2018
Xem câu trả lời

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc. 

Bạn chủ động tìm hiểu để phòng bệnh cho con như vậy là rất tốt bởi cuộc sống ngày nay có quá nhiều yếu tố tác động gây ung thư. Sản phẩm GenK STF đã được kiểm chứng tính an toàn bởi Bộ Y tế, phụ nữ có thai, trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh đều có thể sử dụng được.

Bạn nên cho bé sử dụng liều 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần sau bữa ăn, có thể dùng liên tục hoặc theo đợt, mỗi đợt kéo dài 15 - 20 ngày và cách nhau không quá 3 tháng. Trong trường hợp bé nhà bạn còn nhỏ thì nên cho bé sử dụng GenK liquid (dạng nước) sẽ dễ uống hơn, công dụng cũng không thua kém GenK dạng viên. Bé cần được uống 4 - 6 thìa cà phê loại 5ml trong ngày và chia làm 2 lần sau bữa ăn, thời gian sử dụng cũng tương tự như dạng viên.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!