FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Tôi uống GenK, khỏe mạnh và không có cảm giác mình bị ung thư

19/05/2018
325

Ông Lê Xuân Tuyển (An Lão, Hải Phòng) năm nay 83 đã tuổi, chỉ hơi lãng tai, còn lại sức khỏe tốt và rất minh mẫn. Khoảng 2 năm trước, sau một lần ôm nặng, bác sĩ phát hiện ông bị ung thư tiền liệt tuyến. Di chúc và đồ đạc đem theo đã được soạn sẵn. Thế mà đến hôm nay, ông vẫn cần mẫn làm vườn, thư thái tuổi già.

Phát bệnh và điều trị

Đầu năm 2016, ông Tuyển có triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lần một ngày nên được các con đưa ngay tới bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng để khám. Không may, sau khi sinh thiết, các bác sĩ phát hiện có tế bào K, và kết luận cuối cùng là ông bị ung thư tiền liệt tuyến.  

Ông Tuyển lục túi hồ sơ kể lại những ngày đầu phát bệnh

 

Gia đình đưa ông lên Hà Nội khám lại, kết quả không thay đổi, và tuổi 81 của ông gắn liền với những buồn bệnh chật chội ở bệnh viện K3 Tân Triều. Đại gia đình với chín người con lao đao, lo lắng, tất tả Hà Nội – Hải Phòng để chăm sóc bố. Nhưng bà Ân vợ ông hẳn là người buồn lo nhất, bà bảo: “Khi biết ông bị ung thư tôi nghĩ chắc tôi cũng không sống được. Mấy ngày ông đi viện tôi cũng chẳng ăn uống gì, cuối cùng các con cũng chịu đưa tôi lên Hà Nội chăm ông. Cả đời ông ấy vất vả, giờ còn phát bệnh, tôi thương lắm”.

Sau khi phẫu thuật, ông Tuyển tiếp tục điều trị bằng phương pháp hóa trị. Lúc vào hóa chất xong ông suy kiệt, không muốn ăn, chỉ húp ít nước sữa cầm hơi. Các con xót lắm, nên vờ nói dỗi “nếu ông không chịu khó ăn thì chúng con về, để ông lại một mình” để ép ông cố ăn chút cháo. Bà Tuyển kể: “Sau khi vào thuốc, ông ấy như người sắp chết, nằm bẹp một chỗ, không thấy chút sức lực nào. Cả nhà thương ông lắm”.

Sau khi vào hóa chất, ông Tuyển bất ngờ yêu cầu dừng điều trị khiến gia đình hoang mang, náo loạn. Có lẽ phải ở vào vị trí của ông mọi người mới hiểu được quyết định là lùng này. Ông bảo: "Tôi 81 tuổi, cũng già rồi, bây giờ về với tiên tổ cũng được. Nếu tiếp tục chữa bệnh, sống tiếp cũng không khỏe mạnh mà khổ sở lắm, chi phí tốn kém mà con cái vất vả, nên cũng không muốn chữa nữa”.

Ông chuẩn bị di chúc, sắp xếp sẵn đám tang phải tổ chức ra sao, ban lễ tang gồm những ai, đồ đạc cần “đem theo” ông gấp sẵn trong một cái túi và cất kĩ càng, không ai lay chuyển được.

Túi đồ của ông Tuyển chuẩn bị cho lúc về với tổ tiên

Dùng GenK, sức khỏe hồi phục nhanh chóng

Bà Ân vợ ông khóc nhòe cả mắt, kiên quyết bằng mọi cách phải chữa cho ông. Các con cũng chẳng đợi bà phải nhắc, tìm kiếm mọi phương cách để giúp ông hồi phục. 

Chị Vân con dâu út sau khi hỏi han được bạn giới thiệu sản phẩm GenK STF của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Bạn chị không ngại chia sẻ và hết lời khen ngợi bởi cũng có người nhà bị ung thư, đã dùng GenK ngay từ khi mới phát hiện cho tới nay sức khỏe vẫn tốt và ổn định. 

Chị Vân mua ngay 4 lọ GenK STF và được chuyên gia tư vấn cho sử dụng liều cao 20 viên/ ngày. 

Và đó là điều kì diệu. Ông dần dần khỏe lại, không còn thở gấp, ăn uống được, đi lại nhanh nhẹn. Anh em tề tựu đông đủ và tổ chức một buổi ăn mừng thật to. Câu chuyện của ông Tuyển cũng nhanh chóng lan ra khắp làng, bà con nô nức hỏi chuyện và chúc mừng gia đình có phúc. 

Sự việc tưởng như vô cùng đau lòng ấy cuối cùng lại là vui, còn GenK STF thì được tin tưởng một cách tuyệt đối.

Cuộc sống của ông bà bây giờ thực sự đáng mơ ước

Sức khỏe của ông bây giờ thực sự rất tốt, có lẽ không khác 20 năm trước là bao. Bà Tuyển hồ hởi kể: “ Mỗi ngày ông ấy ăn được mấy bát cơm, quét dọn, tỉa cây, dọn vườn, trông non nhà của cho các con… đều làm được hết, chỉ có đi cày là không làm được thôi.”

Đặc biệt là dù làm gì, ông bà cũng đi cùng nhau. Ông cắt cây dọn vườn thì ông làm bà làm, ông đi đằng trước thì bà bước đằng sau. Tối tối hai ông bà ngồi xem ti vi, bà bóp chân tay cho ông và kể chuyện con cái, chờ đến cuối tuần lũ trẻ về chơi.

Ông bà Tuyển khỏe mạnh, hạnh phúc vui cùng các con

 

Đến hôm nay, ông Tuyển vẫn chú ý ăn uống điều độ, tập thể dục và làm việc nhẹ nhàng, nghỉ ngơi và uống GenK STF 4 viên/ Ngày.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm GenK STF Tại đây 

Liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6808 / Hotline 096 268 6808

 


Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7