Fucoidan – hoạt chất phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Bạn có thể dùng Fucoidan để giúp tăng cường miễn dịch, điều trị huyết áp cao, nhiễm trùng, dị ứng hoặc hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan là các hợp chất hoạt tính sinh học được tìm thấy trong tảo biển màu nâu như tảo bẹ, rong nâu. Tên fucoidan dùng để chỉ một nhóm carbohydrate phức tạp, được gọi là polysacarit được tìm thấy trong thành tế bào. Trong nhiều thập kỷ qua, Fucoidan đã được nghiên cứu rộng rãi vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, từ việc giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, phục hồi sau những căn bệnh nhỏ như cúm đến bảo vệ cơ thể khỏi những căn bệnh lớn như điều trị ung thư.

Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu

Fucoidan được tìm thấy trong tảo nâu

Lịch sử của Fucoidan

Fucoidan là một khám phá tương đối mới, xuất phát từ chế độ ăn chứa rong biển phổ biến từ thế kỷ 17. Người dân Okinawa, Nhật Bản đã tiêu thụ Fucoidan trong nhiều thế kỷ, thưởng thức rong biển nâu như một phần trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ. Okinawa được coi là một khu vực màu xanh , nơi mọi người có cuộc sống khỏe mạnh nhất và tuổi thọ cao nhất trên thế giới.

Năm 1913, giáo sư Kylin của đại học Uppsala ở Thụy Điển đã phát hiện ra Fucoidan. Sau đó, nghiên cứu đã tập trung vào các tính chất vật lý của Fucoidan. Đến những năm 1970, các bài báo nghiên cứu về hoạt động chống ung thư của các vật liệu chiết xuất từ ​​tảo biển cũng như Fucoidan bắt đầu được công bố.

Chức năng

Fucoidan có khả năng chống khối u, chống ung thư và bảo vệ thần kinh, theo Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering. Cụ thể, Fucoidan có tác dụng ngăn chặn các tế bào ung thư lan rộng và phát triển.

Fucoidan cũng có khả năng cung cấp các tác dụng chống đông máu và chống huyết khối giúp cải thiện lưu thông máu. Ngoài ra, Fucoidan còn giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch và giúp chống oxy hóa.

Hỗ trợ điều trị ung thư

Việc tìm kiếm toàn cầu về phương pháp chữa ung thư hiện đang hướng tới các phương pháp điều trị tự nhiên, cả về việc điều trị bệnh hoặc trong chăm sóc hỗ trợ.

Fucoidan bảo vệ chống ung thư bằng cách nhắm mục tiêu các tế bào có liên quan đến các tế bào được lập trình để tự chết, hoạt động bằng cách tiêu diệt các tế bào ung thư mà không gây ra viêm.

Năm 2017, những tác dụng đáng chú ý của Fucoidan đã được chứng minh ở Nhật Bản. Ở đây, các nhà nghiên cứu bổ sung chế độ ăn uống của 20 bệnh nhân ung thư bằng Fucoidan trong 4 tuần. Chỉ sau 2 tuần, người ta thấy rằng các dấu hiệu viêm nhiễm chính liên quan đến ung thư đã giảm đáng kể. Những phát hiện này cho thấy một cách tiếp cận đầy hứa hẹn của Fucoidan đối với việc chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư đang trải qua hóa trị liệu, hoặc các phương pháp điều trị khác.

Bằng cách kết hợp cùng với các loại thuốc truyền thống, bao gồm hóa trị, Fucoidan đã và đang giúp điều trị ung thư hiệu quả hơn với liều thấp hơn, có thể làm giảm tác dụng phụ độc hại.

Thuốc chống đông máu

Fucoidan có chung cấu trúc polysacarit sunfat hóa giống như Heparin – một polysacarit sunfat hóa cao, được tìm thấy trong các mô động vật có vú, đã được sử dụng như một loại thuốc chống đông máu trong hơn 50 năm. Vì thế, Fucoidan đã được sử dụng như là một thay thế tự nhiên cho chất làm loãng máu.

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư, Fucoidan còn được sử dụng như một chất chống đông máu

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị ung thư, Fucoidan còn được sử dụng như một chất chống đông máu

Chống viêm

Fucoidan có thể làm ức chế các dấu hiệu viêm trong cơ thể. Các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc phát hiện ra rằng, Fucoidan có thể mang lại tiềm năng trị liệu trong điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer, Parkinson và Huntington.

Tăng cường miễn dịch

Nghiên cứu được thực hiện trên đàn ông và phụ nữ cao tuổi ở Nhật Bản cho thấy rằng việc bổ sung Fucoidan đã cải thiện phản ứng miễn dịch của họ đối với vắc-xin cúm theo mùa. Điều này có thể mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của người già, đặc biệt là tại các bệnh viện.

Fucoidan Sunfat hóa cao – tối đa hoạt tính của Fucoidan

Mặc dù Fucoidan có những chức năng khá ưu việt kể trên, tuy nhiên, hoạt tính sinh học của Fucoidan khá thấp, kích thước phân tử lớn khiến các enzym tiêu hóa không thể bẻ gãy, hệ quả là khi đưa vào cơ thể người, chúng không được hấp thu hoàn toàn và không phát huy được hết công dụng như kỳ vọng.

Xuất phát từ nguyên nhân đó, với tiền thân là hoạt chất Fucoidan, một nhóm các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đứng đầu là TS. Nguyễn Duy Nhứt đã nảy ra ý tưởng cải tiến Fucoidan từ nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có là rong nâu Nha Trang. Trải qua 6 năm với rất nhiều thất bại, cuối cùng họ thu được thành quả là Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, kế thừa vượt trội hiệu quả Fucoidan thông thường.

Các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và tấn công trúng đích vào các tế bào ung thư.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính ức chế khối u cao hơn hàng chục lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%.

GenK STF chứa Fucoidan Sunfat hóa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Hiện nay, Fucoidan sulfate hóa cao đã được bào chế và trở thành thành phần chính trong sản phẩm mang tên GenK STF.

GenK STF - Thành tựu khoa học mới trong cuộc chiến chống ung bướu

GenK STF – Thành tựu khoa học mới trong cuộc chiến chống ung bướu

GenK STF là kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước do Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam thực hiện mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”, chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vượt trội, ức chế và ngăn cản sự phát triển của khối u trên nhiều loại ung thư và đã được kiểm chứng qua các cuộc thử nghiệm khắt khe.

Chia sẻ:

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:
  • Dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 1800 6808 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN