Món quà nào bạn nên chọn tri ân thầy cô -Người lái đồ chở trí thức qua sông

Tags:

“Mấy ai là kẻ không thầy, thế gian thường nói không thầy sao nên”

“Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

          Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta, cho con cái chúng ta trên con đường đời của riêng mình. Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫN, chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết, chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô muốn gửi vào mỗi thế hệ học trò.

Hãy cùng GenK STF trở lại thăm mái trường xưa, thăm lại thầy cô yêu quý; tới thăm các thày cô giáo – người đã và đang dìu dắt con mình với những lời tri ân, lời chúc sức khỏe tới những Người Thầy, Người Cô yêu quý!

    GenK STF – Món quà sức khỏe – Thay lời tạ ơn!

banner-20-11

 

GenK STF – Sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, cơ sở khoa học đột phá và tin cậy, an toàn và hiệu quả tác dụng vượt trội Fucoidan thông thường, là sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam, được tin dùng tại các nước tiên tiến như Nga, Nhật, Mỹ…; là món quà trao gửi đến người nhận sự yêu thương và trân trọng, .là người bạn đồng hành giúp tăng cường sức khỏe, dự phòng và chiến thắng ung thư – được các Chuyên gia đầu ngành khuyên dùng.

Nhân dịp tri ân các thày cô giáo 20/11, món quà là một liệu trình để dự phòng ung thư và tăng cường sức khỏe bao gồm 3h GenK STF, sẽ được tặng kèm 1 túi quà tặng và 1 áo mưa trị giá 80.000 VNĐ.

Hãy cùng GenK tới chúc mừng và tri ân các Thày Cô!

Hãy cùng GenK – Trân quý cuộc sống này!

Tổng đài tư vấn: 1800 6808 – Hotline: 096 268 6808

Website: genkstf.com.vn

find-store
tvtt

Sản phẩm

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

1. Sử dụng cho người ung thư đang trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị hoặc sau phẫu thuật.

2. Người muốn phòng chống ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

3. Người viêm loét dạ dày, tá tràng, mỡ máu cao.

Nhà thuốc có bán sản phẩm GENK STFTại đây

Gửi câu hỏi tới bác sĩ tư vấnTại đây

Sống khỏe sau 2 năm điều trị, cô giáo trẻ trở thành động lực cho bệnh nhân ung thư

Chị Nguyễn Thị Hường, 42 tuổi, là giáo viên dạy văn, còn chồng chị - anh Nguyễn Văn Bích, 48 tuổi, giáo viên dạy toán tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Anh chị kết hôn đã gần 20 năm, cuộc sống của 2 người “giáo viên ...

Bố ơi, Bố là Bác Sĩ mà không cứu nổi con à!

Bao năm con gái có bệnh là ngần ấy thời gian bác sĩ Nguyễn Văn Thi chạy đôn đáo khắp nơi tìm phương thuốc chữa trị. Chứng kiến con gái 10 tuổi hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, lòng anh cảm thấy đau đớn. Từng liệt nửa ...

Ý kiến của bạn