Luồng gió mới tại Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Tiếp nối thành công hội nghị Ung thư vú Đông Nam Á (SEABCS) và Quốc tế (IBCS) tại Huế vào các năm 2016, 2017, 2018, Hội ung thư vú Thừa Thiên Huế tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Ung thư vú Quốc tế lần thứ 3 năm 2019 (International Breast Cancer Symposium - IBCS 2019) diễn ra trong 2 ngày 28/06 - 29/06/2019, hội nghị dự kiến đón khoảng trên 250 đại biểu, đến từ 10 - 20 nước đến tham dự. Cũng tại sự kiện, Công ty Cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam - Đơn vị tài trợ đã mang đến các sản phẩm Genk STF (Fucoidan sulfate hóa cao), GHV Ksol chứa phức hệ Nano Extra XFGC, Viên khớp GHV Bone (Bột đạm thủy phân). Đây là các sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS

logo genkUng thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở hầu hết phụ nữ trên thế giới, theo thống kê của tổ chức ghi nhận ung thư toàn cầu (Globocan) năm 2018, mỗi năm ở Việt Nam có 15.229 ca mắc mới ung thư vú (chiếm tỷ lệ 9,2%), và có hơn 6.000 ca tử vong. Với số liệu thống kê này, tỉ lệ mắc mới ung thư vú của Việt Nam đang xếp 146/185 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Mặc dù các bệnh viện ở nước ta hiện nay đã và đang đạt được nhiều tiến bộ trong việc điều trị ung thư vú, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, số ca ung thư vú tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục gia tăng qua từng năm. Thực trạng này cho thấy, cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vú vẫn còn khó khăn, tốn kém và đòi hỏi sự chung tay góp sức của toàn xã hội” GS. Ts Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện K Trung ương, Viện Trưởng Viện Ung thư Quốc gia cho biết.

Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 tại Nha Trang trong 2 ngày 28/06-29/06/2019

Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 tại Nha Trang trong 2 ngày 28/06-29/06/2019

Bên cạnh công tác truyền thông đưa tin, để nâng cao nhận thức cho nhân dân trong xã hội, giảm tỷ lệ số ca mắc ung thư vú mới ở phụ nữ, hàng năm các bệnh viện lớn ở các tỉnh còn tích cực phối hợp với Hội ung thư Việt Nam tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, diễn đàn trao đổi để nhằm đánh giá, đưa ra các giải pháp trong việc phòng chống căn bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ung thư vú lên một tầm cao mới.

Mới được tổ chức 2 lần tại Huế, nhưng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế về một Việt Nam hiếu khách và hội nhập, là diễn đàn để các chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi, cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm ứng dụng trong phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị ung thư vú.

IMG_0361 copy

Đồng hành cùng hội nghị bên cạnh sự tâm huyết, ủng hộ, khuyến khích của GS. Bs Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam các PGS, Ts, Bs đầu ngành tại các bệnh viện trong nước như PGS Bùi Diệu – Phó Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam, GS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện Ung thư Trung ương,  PGS. Ts Phạm Cẩm Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai…. Bên cạnh đó sự kiện còn thu hút được sự tham gia của các chuyên gia ung bướu hàng đầu trên thế giới như: GS. Rob Parkyn, Đại học Adelaide, Úc, GS. Kim Sung – Bae, Bệnh viện Đại học Asan, Phó Chủ tịch Hội ung thư Hàn Quốc, GS Ophira Ginsburg, Đại học Y khoa Langone, New York, PGS Ong Kong Wee, Viện Ung thư Quốc gia Singapore… “Đây được coi là thành quả của sự hợp tác chặt chẽ, tâm huyết trong việc hỗ trợ về chuyên môn cũng như cập nhật những thành tựu mới trong phương pháp chăm sóc và điều trị ung thư vú ở Việt Nam hiện nay” – PGS.Ts. Nguyễn Đình Tùng, Trưởng ban tổ chức Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS năm nay chia sẻ.

Trong hai ngày 28, 29/6, hội nghị tập trung trình bày về những nét nổi bật về kết quả hội nghị ung thư vú toàn cầu tổ chức tại Seoul tháng 4/2019; những nghiên cứu mới nhất về ung thư vú tại Việt Nam. Đồng thời, từ đó có những trao đổi, tập huấn về những tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị nhóm bệnh nhân ung thư vú. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đồng hành cùng với hội nghị để tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm hiệu quả, chất lượng từ những kết quả nghiên cứu khoa học mới đến với bệnh nhân ung thư, và hơn hết mang đến cho bệnh nhân ung thư những thông tin lạc quan về các phương pháp phòng, hỗ trợ, điều trị mới trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

IMG_0377 copy

Công ty cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Nội dung Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019

Ngày 28/06/2019
 

Stt

Thời gian

bắt đầu

Thời gian

kết thúc

Tóm tắt nội dung 

Hội nghị

Nội dung chính Hội nghị
19h4511h353 báo cáo KH của

bác sĩ Ung bướu

03 báo cáo của bác sĩ chuyên khoa Ung bướu:
1. Vai trò của hóa trị liệu uống trong điều trị ung thư vú di căn ở Việt Nam
Bác sĩ Hoàng Thị Mai Hiền, Bệnh viện Ung thư HCM
2. Vinorelbine uống – Sự lựa chọn đầu tiên của hóa trị bằng miệng trong ung thư vú tiến triển và ung thư vú di căn
Tiến sĩ E. Senkus – Konefka- Ba Lan
3. Nghiên cứu trường hợp Vinorelbine uống trong điều trị ung thư vú di căn
Bệnh viện K / Bệnh viện Ung bướu Hà Nội
211h3512h00Thảo luận
314h0015h30CẬP NHẬT TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
415h4517h30CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN

 

Ngày 29/06/2019
 

Stt

Thời gian

bắt đầu

Thời gian

kết thúc

Tóm tắt nội dung 

Hội nghị

Nội dung chính Hội nghị
18h009h45NỀN TẢNG HỘI NGHỊ HỢP ĐỒNG TOÀN CẦU 2019
210h0011h20UNG THƯ UNG THƯ: TRƯỚC & SAU ĐIỀU TRỊ
311h2011h40CƠ SỞ Y TẾ TRONG UNG THƯ
414h0014h30KHAI THÁC BREAST
514h5015h10Phẫu thuật cắt bỏ vú núm vú và tái tạo vú ngay lập tức bằng cách tự động điều trị ung thư vú sớm: Kết quả sau 24 tháng theo dõi
616h3017h00Giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân
717h0017h30Tặng quà cho bệnh nhân

Genk STF – Thắp sáng hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Là đơn vị tiên phong trong việc kế thừa các thành tựu nghiên cứu khoa học công nghệ mới từ các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, sau thời gian ứng dụng và sản xuất, Công ty cổ phần Dược phẩm Goldhealth Việt Nam đã phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm gồm Genk STF (Fucoidan sulfate hóa cao); GHV Ksol chứa phức hệ Nano Extra XFGC; Viên khớp GHV Bone (Bột đạm thủy phân), trong đó Genk STF là kết quả đề tài khoa học cấp Nhà nước mang ký hiệu: CNHĐ.ĐT.012/09 -11 “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”. Sản phẩm sau khi phân phối trên thị trường đã được các nhà nghiên cứu khoa học, Bác sĩ tại các Bệnh viện tuyến Trung ương và cơ sở đánh giá cao và được bệnh nhân ung thư tin dùng trong việc phòng và hỗ trợ sau các đợt xạ trị và hóa trị.

Ông Bàn chia sẻ sản phẩm Genk STF giúp ông vượt qua căn bệnh ung thư dạ dày

Ông Bàn chia sẻ sản phẩm Genk STF giúp ông vượt qua căn bệnh ung thư dạ dày

(Câu chuyện Ông Bàn xem thêm tại đây: https://genk.com.vn/hanh-trinh-nguoi-con-tim-giai-phap-cuu-bo-me-thoat-khoi-ung-thu)

Đồng hành cùng Hội nghị Ung thư vú quốc tế IBCS 2019 tại Nha Trang trong 2 ngày 28/06-29/06/2019, Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam luôn đặt chữ TÂM lên trên hết, các sản phẩm của GHV hiện đã và đang ngày càng lan tỏa giá trị trên khắp tỉnh thành trong nước và cả ngoài nước. Niềm tin của Quý khách hàng và  đối tác chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của GHV. Đáp lại niềm tin yêu ấy, đội ngũ cán bộ, nhân viên của GHV sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tận tâm trong từng sản phẩm mới với tiêu chí an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý, nhằm đem lại sức khỏe vàng thực sự cho người dân Việt Nam. GHV mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và đối tác, để ngày càng phát triển bền vững. Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam “Trao tặng hơn 100 suất quà” là sản phẩm Genk STF cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình.

Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam "Trao tặng hơn 100 suất quà" là sản phẩm Genk STF cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình

Công ty Cổ phần dược phẩm Goldhealth Việt Nam “Trao tặng hơn 100 suất quà” là sản phẩm Genk STF cho toàn bộ bệnh nhân ung thư vú tham dự chương trình

IMG_0315 copy

PGS. Ts Nguyễn Huy Oánh, Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội cho biết: “Genk STF có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, mạnh hơn so với Fucoidan thông thường hiện nay trên thị trường, giúp bệnh nhân ung thư tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng oxy hóa, ngăn ngừa tác động oxy hoạt tính tấn công vào cơ thể con người. Đồng thời ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới, do cắt nguồn dinh dưỡng nuôi các tế bào ung thư; tạo ra việc tự chết cho các tế bào ung thư trên cả bề mặt lẫn màng tế bào và nhân tế bào, do cơ chế chỉ tác động vào tế bào ung thư không tác động vào tế bào bình thường con người. Đồng thời, người bệnh không bị tác dụng phụ như việc điều trị bằng các phương pháp khác, không bị tổn thương, đau đớn và sớm lành bệnh”.

Theo Ts. Nguyễn Duy Nhứt, Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ mới, Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nha Trang cho biết:Fucoidan sulfate hóa cao là sản phẩm tự nhiên chiết xuất từ rong nâu, có nhiều hoạt tính trong đó có nhiều hoạt tính chống ung thư và hoạt tính này được gia tăng lên rất nhiều lần so với Fucoidan thông thường. Đồng thời các hoạt chất STF Fucoidan có độ tinh khiết cao (tiêu chuẩn công bố là 80% nhưng trên thực tế đạt cao hơn đến 95%) giúp chống hình thành và tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển di căn, giảm kích thước khối u. Vì vậy, Genk STF được coi là phương pháp hữu hiệu song song với những phương pháp như xạ trị, hóa trị nhằm ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư”.

Ts Nguyễn Duy Nhứt – Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”

Ts Nguyễn Duy Nhứt – Chủ nhiệm đề tài “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam”

Genk STF còn được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí trong điều kiện kinh tế, xã hội Việt Nam còn nhiều khó khăn, giúp cho bệnh nhân ung thư tìm kiếm cơ hội “sống”, đoàn tụ cùng gia đình.

Bằng sự uy tín, chất lượng được ghi nhận từ cúp vàng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”, và luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, sản phẩm Genk STF giới thiệu, trưng bày tại hội nghị góp phần “chung tay” với toàn xã hội trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư còn chiếm tỷ lệ cao ở Việt Nam hiện nay.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) sản phẩm của Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, giúp:

   Dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch

Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu, chống viêm loét dạ dày tá tràng.

GenK STF – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

GenK STF – Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

IMG_0369 copy

 

 

 

Chia sẻ:

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:
  • Dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật
  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7

Javascript của bạn không hoạt động.

Đơn hàng có thể sẽ không gửi được đến quản trị viên.

Vui lòng gọi hotline: 1800 6808 để được tư vấn và đặt hàng.

Xin cảm ơn!

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN