Phát hiện mới trong điều trị bệnh ung thư

Tags:

Tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy quá trình tự diệt theo quy luật tự nhiên của tế bào và ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư một cách triệt để được xem là tiến bộ mới và giải pháp hiệu quả của khoa học hiện đại giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay…

Sự tự diệt của tế bào ung thư (Apoptosis)
Sự tăng sinh và tự chết của tế bào là hai quá trình theo quy luật tự nhiên được ví như sự “lập trình sẵn của tế bào” nhằm giúp đảm bảo cân bằng sự phát triển của các tế bào bình thường trong cơ thể. Tuy nhiên, khi các tế bào trở thành ung thư thì cơ chế tự diệt không còn hoạt động trơn tru, thậm chí là mất khả năng hoạt động và tế bào không cách nào có thể tự chết đi. Ngược lại, các tế bào ung thư sẽ tăng sinh một cách mất kiểm soát và di chuyển khắp nơi trong cơ thể.
Nguy hiểm hơn, nếu ung thư di căn đến những vị trí không thể nào phẫu thuật thì những thương tổn do ung thư gây ra sẽ nhân lên gấp nhiều lần và việc điều trị sẽ cực kỳ khó khăn. Giả sử có thể phẫu thuật để loại bỏ tất cả các thương tổn của ung thư thì vẫn còn nguy cơ, vì nếu chỉsót lại một tế bào ung thư thì tế bào này sẽ lại tái tạo và di căn, tiếp tụctàn phá cơ thể chúng ta một cách mạnh mẽ hơn.
Do đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tác động trực tiếp giúp tế bào ung thư có thể hoạt động theo chu trình tự diệt nêu trên của tế bào bình thường là giải pháp theo đúng nguyên tắc an toàn và vượt trội trong liệu pháp điều trị ung thư.
Quá trình hình thành mạch máu mới nuôi dưỡng tế bào ung thư (Angiogenesis)
Hình thành các mạch máu mới trong cơ thể được xem như là một quá trình sinh lý bình thường của mỗi một con người. Tuy nhiên, với ung thư, các mạch máu mới đóng vai trò quan trọng giúp nuôi dưỡng tế bào ung thư và đẩy nhanh tốc độ phát triển cũng như di căn của bệnh. Hay nói cách khác, các tế bào ung thư rất cần mạch máu để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng một cách liên tục để dần bám rễ và lan tỏa trên khắp các mô ở cơ thể của chúng ta.
Nếu ngăn chặn được sự hình thành mạch máu mới, không cho chúng kết nối với tế bào ung thư, điều đó có nghĩa là các tế bào ung thư đang dần bị “bỏ đói” do bị cắt đứt các rễ cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, dẫn đến kết quả tất yếu là các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt. Vì vậy, y học hiện đại đánh giá cao phương pháp mới với cơ chế có thể ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư, đây là một liệu pháp hiệu quả trong việc điều trị ung thư.
» Các phương pháp tầm soát bệnh ung thư

find-store
tvtt

Sản phẩm

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

1. Sử dụng cho người ung thư đang trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị hoặc sau phẫu thuật.

2. Người muốn phòng chống ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

3. Người viêm loét dạ dày, tá tràng, mỡ máu cao.

Nhà thuốc có bán sản phẩm GENK STFTại đây

Gửi câu hỏi tới bác sĩ tư vấnTại đây

Sống khỏe sau 2 năm điều trị, cô giáo trẻ trở thành động lực cho bệnh nhân ung thư

Chị Nguyễn Thị Hường, 42 tuổi, là giáo viên dạy văn, còn chồng chị - anh Nguyễn Văn Bích, 48 tuổi, giáo viên dạy toán tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Anh chị kết hôn đã gần 20 năm, cuộc sống của 2 người “giáo viên ...

Bố ơi, Bố là Bác Sĩ mà không cứu nổi con à!

Bao năm con gái có bệnh là ngần ấy thời gian bác sĩ Nguyễn Văn Thi chạy đôn đáo khắp nơi tìm phương thuốc chữa trị. Chứng kiến con gái 10 tuổi hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, lòng anh cảm thấy đau đớn. Từng liệt nửa ...

Ý kiến của bạn