FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Cậu bé ung thư nằm trên thảm chùi chân, chờ mẹ tắm rồi ra đi mãi mãi

23/02/2018
131

Hình ảnh trước và sau của cậu bé ung thư nằm trước cửa nhà tắm đợi mẹ, được mẹ của em chia sẻ trên mạng xã hội mới đây khiến độc giả mạng rơi lệ.

Năm 2015, Nolan Scully được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư mô liên kết có tên tiếng Anh là Rhabdomyosarcoma - một dạng ung thư mô mềm hiếm gặp. Sau 18 tháng kiên cường chiến đấu với bệnh tật, cậu bé ra đi mãi mãi vào ngày 7/2/2017.

Không muốn rời xa mẹ, cậu bé 4 tuổi nằm cuộn tròn trên tấm thảm chùi chân để chờ mẹ tắm xong. Đến nay, sau gần hai tháng kể từ ngày định mệnh đó, Ruth -mẹ của Nolan - đã đăng tải hai bức ảnh trước và sau khi Nolan qua đời thể hiện sự mất mát của chị và tiết lộ “Con yêu mẹ” là lời trăng trối cuối cùng của Nolan Scully.

ung thư, chuyện cảm động

Nolan được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào tháng 11 năm 2015.

Chị viết trên Facebook : “Tôi ngắm nhìn mọi thứ con đã làm được trong 4 năm ngắn ngủi và nghĩ đến những gì con có thể làm nếu được sống lâu hơn. Nhưng thật đáng tiếc, vì căn bệnh ung thư, cả thế giới và gia đình tôi đã mất đi đứa con luôn đong đầy tình cảm”.

ung thư, chuyện cảm động

Bức ảnh được chị Ruth chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều độc giả rơi lệ.

Nolan đến từ Maryland. Cậu bé đã không ăn uống gì trong những ngày được đưa vào viện. Sau khi có kết quả scan, bác sĩ đã thông báo với chị Ruth một tin động trời: Căn bệnh ung thư của con chị đã lan rộng và không thể chữa được nữa. Chị phải đối mặt với những khó khăn khi phải giải thích kết quả bệnh tình với con. Chị viết:

“Tôi: Nolan Ray, việc của mẹ là gì?

Nolan: Bảo vệ con ạ

Tôi: Con yêu à, mẹ không thể làm được gì nhiều nữa. Cách duy nhất để giữ con an toàn là khi con ở trên thiên đường.

Nolan: Vậy con sẽ lên thiên đường và chơi ở đó cho đến khi mẹ lên nhé! Mẹ sẽ lên đúng chứ ạ?

Tôi: Tất nhiên rồi! Con không thể thoát khỏi mẹ dễ dàng vậy đâu!”.

Sau đó, Ruth đã kí vào đơn “Đừng cứu sống”.

Trong 36 giờ sau đó, Nolan gần như chỉ ngủ. Nhưng giữa khoảng thời gian đó, hai mẹ con vẫn cố gắng cùng nhau xem Youtube, chơi súng Nerf và hoàn thành ước nguyện của cậu bé.

“Chúng tôi nằm trên giường cùng nhau, cậu bé nói về việc lễ tang của cậu bé sẽ được tổ chức ra sao, chọn người sẽ đưa tiễn mình, mọi người sẽ mặc gì, cậu bé hi vọng sẽ được nhớ đến như là một chiến sĩ cảnh sát”, chị Ruth kể lại.

Trong những giây phút cuối cùng hai mẹ con bên nhau, Ruth đã vào nhà tắm khi con của chị nằm bên giường bệnh. Nhưng khi chị quay trở lại, bác sĩ thông báo lá phổi bên phải của cậu bé đã xẹp xuống và lượng oxy đã tụt.

“Họ nói khi cửa phòng tắm đóng lại là lúc con tôi nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ sâu”.

“Tôi đã đến bên giường bệnh và đặt tay lên má con. Và một điều kì diệu đã xảy ra mà tôi không thể nào quên. Thiên thần của tôi đã thở trở lại, mở mắt nhìn tôi và nói “Con yêu mẹ”. Sau đó, thằng bé quay đầu về phía tôi và trút hơi thở cuối cùng lúc 11h54”.

Hai tháng sau, chị Ruth đã đăng tải lên mạng xã hội hai hình ảnh đối lập trước và sau khi Nolan qua đời: Tấm ảnh khi con của chị nằm trên tấm thảm chùi chân lúc chị đi tắm và bức còn lại vẫn là khung cảnh đó nhưng Nolan không nằm đó nữa.

Chị viết :“Bây giờ, đó chỉ là một tấm thảm trống, con không nằm ở đó nữa. Nhưng mẹ biết ở một nơi nào đó tốt đẹp, con vẫn đang nằm đó chờ mẹ”.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam
Được hàng ngàn khách hàng tin dùng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành
Dược sĩ tư vấn 24/7