FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Thư cảm ơn quý khách hàng và đối tác nhân dịp đón nhận danh hiệu "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017"

27/02/2018
276

KÍNH GỬI:  Quý khách hàng, Quý đối tác

Ngày 09/12/2017, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đã được mời tham dự chương trình truyền hình trực tiếp nhằm vinh danh “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đồng tổ chức. Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017 là chương trình thường niên hàng năm, đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Công ty CP Dược Phẩm GOLDHEALTH Việt Nam đón nhận danh hiệu Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng các thành tựu nghiên cứu khoa học cấp nhà nước vào thực tiễn lĩnh vực phát triển các sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguồn nguyên liệu, dược liệu quý của Việt Nam. Với sứ mệnh đưa những sản phẩm khác biệt, vượt trội có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính an toàn, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng và giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm nhập ngoại như sản phẩm GenK với hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, sản phẩm GHV KSol với hoạt chất là phức hệ Nano Extra XFGC giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư; sản phẩm GHV BONE với hoạt chất chính là Bột đạm thủy phân giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Nhờ sự tin tưởng về chất lượng thông qua sự ghi nhận hiệu quả thực tế của Quý khách hàng, bằng sự uy tín về cả chữ TÂM, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam hiện đã lan tỏa giá trị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cup vàng danh hiệu Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao năm 2017

Tại buổi lễ, các sản phẩm thương hiệu của Công ty bao gồm Sản phẩm GenK, GHV KSol, GHV BONE đã được vinh danh Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Các sản phẩm này là kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước nổi bật thuộc Chương trình phát triển trọng điểm Hóa dược cấp Quốc gia, công nghệ sản xuất hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam và Viện hàn lâm Liên bang Nga, được sản xuất trong nước, chi phí nhân công, nguyên liệu thấp hơn lại không mất chi phí nhập khẩu nên đều có lợi thế về tính an toàn và hiệu quả với chất lượng vượt trội, giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại, giảm bớt đáng kể gánh nặng chi phí cho người bệnh. Đây là thành tựu rất đáng tự hào của các nhà nghiên cứu Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam, giúp từng bước thay thế các sản phẩm nhập ngoại.

Cán bộ công ty CP Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam vinh danh tại giải buổi lễ

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV, Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm GenK, GHV KSol, GHV BONE trong suốt thời gian vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển thêm các sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng với tiêu chí an toàn, hiệu quả, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Công ty Cổ phần Dược phẩm GOLDHEALTH Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý đối tác và Quý khách hàng của Công ty. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7