FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808

Chia sẻ của người chồng giáo viên chăm vợ ung thư giai đoạn cuối

27/04/2018
7121

Chia sẻ của người chồng giáo viên chăm vợ ung thư giai đoạn cuối

Anh Nguyễn Văn Bích là thầy giáo dạy toán tại trường THCS Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Hường, tình cờ được phát hiện bị ung thư phổi năm 2015. Bác sĩ tiên lượng chỉ còn sống được 9 tháng.

Anh Bích và chị Hường thành hôn vào năm 1998, đúng là đám cưới của một ông giáo làng lấy một cô giáo làng. Mơ ước của vợ chồng anh cũng rất giản dị: muốn có một cuộc sống bình thường êm đềm như bao đôi vợ chồng khác ở thôn quê. Vợ chồng anh có hai người con. Cuộc sống tuy về vật chất của giáo viên ở thôn quê so với mặt bằng xã hội rất thấp, nhưng trong đời sống hai vợ chồng hiểu nhau nên cuộc sống rất hạnh phúc.

Suy sụp khi biết tin vợ bị ung thư

Sau khi gặp bác sĩ, anh được biết chị chỉ còn sống được khoảng 9 tháng. Đó thực sự là cú sốc với gia đình nhỏ của anh cũng như họ hàng nội ngoại. Với đôi mắt đỏ ngấn lệ, anh Bích tâm sự: “Có thể nói không gì có thể mô tả tình cảnh của gia đình tôi lúc bấy giờ, gần như là suy sụp, bối rối, nhiều vấn đề không biết đằng nào mà xử trí được.”

Ban đầu anh chị cố giấu không cho hai con biết, chỉ bảo mẹ bị ốm phải đi viện. Thời điểm đó cháu lớn đang học lớp 11, cháu thứ hai đang học lớp 9 chuẩn bị chuyển cấp. Cứ giấu mãi rồi cũng đến lúc phải nói chuyện dần để hai cháu biết, thời điểm đó cả gia đình anh đã phải trải qua một thời gian rất khó khăn, căng thẳng và mệt mỏi vì tất cả mọi người đều bị suy sụp tinh thần.

Chưa chết vì bệnh thì có khi đã chết vì hóa chất

Sau một thời gian suy sụp, đêm nằm anh Bích nghĩ nếu cứ để tình trạng như thế này thì không biết gia đình mình sẽ đi đến đâu. Biết rằng khó khăn sẽ rất lớn nhưng sẽ phải tìm cách vượt qua. Hai vợ chồng anh quyết định chọn phương án theo bệnh viện đến cùng. Bác sĩ lựa chọn cho chị nhà phương pháp hóa trị.

Mỗi lần về cơ thể vợ anh rất mệt, có nhưng trận tụt bạch cầu phải đi cấp cứu. “Lúc đầu tôi cũng hoảng nhưng sau này thì quen rồi”, anh Bích nén tiếng thở dài khi nhớ lại thời kì đ

Lo lắng cho vợ vì cứ tình trạng này chưa chết vì bệnh thì có khi đã chết vì hóa chất, anh Bích đã đi tìm nhiều loại thuốc để giúp vợ anh bớt yếu mỗi lần điều trị, nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Cho đến khi tìm được sản phẩm GenK thì anh rất mừng. Anh chia sẻ “Qua mỗi lần đi hóa trị về thì vợ tôi không bị tụt bạch cầu và chỉ bị mệt bình thường, và sau dăm ba hôm thì có thể trở lại sinh hoạt cùng chồng con. Đặc biệt vợ tôi đã có thể đi dạy học trở lại

Anh Bích cho biết từ đó đến nay mỗi ngày vợ anh đều uống từ 6 đến 8 viên, đều trong khoảng gần 2 năm nay. Sức khỏe của chị nhà cũng dần được cải thiện. Niềm tin và tình yêu cuộc sống đã trở lại trong gia đình hai vợ chồng giáo viên anh Bích chị Hường.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Fucoidan Sulfate hóa cao mà người vợ của anh Bích đã dùng, bạn xem tại đây: https://genk.com.vn/san-pham/

Bệnh nhân đang có nguy cơ u bướu, đang điều trị hóa trị, xạ trị hoặc sau phẫu thuật ung thư còn thắc mắc về bệnh hay chia sẻ thông tin của bản thân, thông tin về sản phẩm, hãy gọi đến tổng đài miễn phí cước 1800 6808 miễn cước / 096 268 6808 (ngoài giờ hành chính) để được tư vấn.

Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (Nano) - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

* Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Hộp Genk 30 viên (630.000đ)
Hộp Genk 100 viên (1.890.000đ)
Genk Liquid 200ml (750.000đ)
Tổng giá:

* Giúp hỗ trợ:

  • Genk STF Giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Nâng cao thể trạng cơ thể, hạ mỡ máu
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật

Lý do khách hàng tin tưởng sản phẩm GenK

Được chuyển giao từ đề tài khoa học thuộc viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam. Mã số đề tài: CNHD.ĐT.029/11-12
Được hàng chục ngàn khách hàng tin dùng và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. GPXNCB: 31498/2016/ATTP-XNCB
Chuyên gia tư vấn 24/7