FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Một số dấu hiệu nhận biết ung thư buồng trứng tái phát
Ung thư buồng trứng là nỗi khiếp sợ của các chị em. Mặc dù có khả năng chữa khỏi nếu phát hiện sớm, thế nhưng người bệnh vẫn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng ung thư buồng trứng tái phát. Theo thống kê, có tới 70 - 90% số ca bệnh bị tái phát sau hỗ trợ điều trị.
Bệnh đa nang buồng trứng là gì?
Bệnh buồng trứng đa nang có chữa được không?
Đa nang buồng trứng là căn bệnh rất dễ gặp ở chị em phụ nữ thời kỳ sinh sản. Hiện nay, rất nhiều người e ngại khi chữa trị căn bệnh này. Thậm chí, một số chị em còn cho rằng sẽ không chữa trị để duy trì khả năng sinh sản. Tuy nhiên trên thực tế, bệnh đa nang buồng trứng càng để lâu thì càng diễn...
Top 3 thực phẩm ngừa ung thư buồng trứng hiệu quả
Buồng trứng là cơ quan có vai trò quan trọng tác động đến khả năng sinh con của phụ nữ. Hầu hết, chị em đều chủ quan và chỉ khi có dấu hiệu bất thường mới chủ động đi khám. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh Ung thư buồng trứng. 
Chăm sóc bệnh nhân sau điều trị ung thư buồng trứng
Bệnh nhân sau điều trị ung thư buồng trừng về mặt thể chất và tinh thần, đều đã chịu những ảnh hưởng nhất định. Vì vậy, chăm sóc đúng cách rất quan trọng đối với việc hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật ung thư buồng trứng.