FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Các biện pháp phòng ngừa ung thư cổ tử cung
Các biện pháp phòng ngừa ung thư cổ tử cung - Có cách nào để phòng tránh ung thư cổ tử cung không? Ung thư tử cung là một loại ung thư thường gặp ở chị em phụ nữ, chiếm một tỷ lệ khá lớn trong các loại ung thư gây ra ở hệ sinh sản của chị em phụ nữ.
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung phụ nữ nên biết
5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung phụ nữ nên biết - Ung thư cổ tử cung là một trong những căn bệnh ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi từ 35 trở lên. Hiện nay, ung thư cổ tử cung đang là nguyên nhân gây tử vong lớn thứ hai ở phụ nữ.
5 dấu hiệu bệnh ung thư cổ tử cung thường bị "ngó lơ"
Ung thư cổ tử cung là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của chị em phụ nữ. Bệnh thường gây nên các cơn đau dữ dội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải là dấu hiệu đầu tiên của bệnh. Trong bài viết này, hãy cùng GenK tìm hiểu 5 dấu hiệu của bệnh thường bị bỏ qua.
Những điều cần biết về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở các chị em. Bệnh tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không hỗ trợ điều trị và ngăn chặn kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở phái nữ. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguyên nhân và cách hỗ trợ điều trị bệnh...
12