FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Ung thư trực tràng: Các dấu hiệu nhận biết sớm
Ung thư trực tràng được phát hiện hầu như nằm ở các giai đoạn cuối. Các bệnh nhân đều không phát hiện được sớm về bệnh của mình, đến khi phát hiện ra thì bệnh đã diễn biến xấu. Những dấu hiệu nhận biết sớm bệnh ung thư trực tràng sẽ giúp tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.
Thực phẩm tốt cho người bệnh ung thư đại tràng
Viêm đại tràng, ung thư đại tràng là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, chúng có thể gây ra biến chứng đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của con người. Chính vì thế, phòng ngừa và chữa trị tận gốc các bệnh đại tràng là vô cùng cần thiết. Bài viết hôm nay, Genk.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số thực phẩm...
Một số triệu chứng của ung thư đại tràng di căn
Ung thư đại tràng hoàn toàn có thể chữa trị nếu phát hiện sớm. Thông thường, bệnh có thể ngăn ngừa khi phát hiện ra các polyp và loại bỏ chúng thường xuyên. Bệnh ung thư đại tràng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây tử vong ở cả nam và nữ giới.
Ung thư đại tràng bệnh khó phát hiện, dễ nhầm lẫn
Ung thư đại tràng là bệnh có tỉ lệ tử vong cao. Theo thống kê về tình trạng tử vong của ung thư đại tràng, mỗi năm trên thế giới phát hiện mới khoảng hơn 1 triệu ca bệnh và nó chiếm từ 9 - 10% trong các loại ung thư.
Nguyên nhân và biện pháp dự phòng ung thư đại tràng
Ung thư đại - trực tràng bệnh có tỷ lệ mắc cao thứ ba và tỷ lệ tử vong cao thứ tư trong các bệnh ung thư hay gặp trên thế giới. Tại Việt Nam, ung thư đại-trực tràng có tỷ lệ mới mắc đứng hàng thứ năm và tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ tư trong các bệnh ung thư.