FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
7 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư gan
7 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư gan - Nếu không phát hiện kịp thời, ung thư gan sẽ rất khó điều trị và dễ gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy việc nắm rõ những dấu hiệu nhận biết ung thư gan là điều vô cùng cần thiết.
Những nguyên nhân phổ biến gây Ung thư gan
Sản phẩm phòng ngừa ung thư gan
Chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư Gan
Người bệnh ung thư gan đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị, một trong những vũ khí giúp người bệnh chiến đấu với căn bệnh này chính là chế độ dinh dưỡng. Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị ung thư gan, giúp bảo vệ gan trước...
Vì sao cần phải tầm soát ung thư gan ?
(GHV)-Ung thư gan là loại khối u ác tính được hình thành do sự phân chia vô tổ chức của các tế bào gan. Ở Việt Nam, số người mắc bệnh ung thư gan xếp thứ 3 thế giới, với số bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính lên đến 16 triệu người, vì sao phải tầm soát ung thư gan ?
Biểu hiện mắc bệnh ung thư gan giai đoạn đầu.
(GHV)-Biểu hiện mắc bệnh ung thư gan giai đoạn đầu - Ngày nay khoa học y tế có rất nhiều phương pháp điều trị để giúp một bệnh nhân bị ung thư gan có thể sống sót. Nhưng quan trọng là phải phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.
Nguy cơ mắc bệnh ung thư gan vì ăn thực phẩm mốc
Nguy cơ mắc bệnh ung thư gan vì ăn thực phẩm mốc. Trong thực phẩm mốc có chứa chất Aflatoxin, một loại chất gây ung thư gan. Khi hấp thụ chất này vào cơ thể thì có thể gây ngộ độc cấp tính. Lâu dài sẽ gây bệnh ung thư gan.
5 thủ phạm chính gây nên bệnh Ung thư gan
Ung thư gan là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Bệnh có thể gây nên những biến chứng ảnh hưởng đến đời sống của người bệnh. Vậy ung thư gan do đâu mà nên? Hãy cùng điểm danh 5 thủ phạm chính gây bệnh ung thư gan nhé.
123