FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Phương pháp điều trị ung thư phổi
Chăm sóc bệnh nhân ung thư phổi sau điều trị
Nguyên nhân và cách phòng ngừa ung thư phổi
Ung thư phổi là căn bệnh xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Chúng bắt nguồn từ những mô của phổi, thường là từ lớp lót tế bào túi khí.
Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư phổi
Ung thư phổi là một căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao nhưng nếu nắm bắt được những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư phổi để điều trị sớm thì bệnh nhân có nhiều cơ hội hơn.
Chỉ điểm các nguyên nhân gây nên bệnh ung thư phổi
Chỉ điểm các nguyên nhân gây nên bệnh ung thư phổi - Ung thư phổi là một trong những bệnh lý thường gặp ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên nếu như được phát hiện và chữa trị kịp thời thì tình trạng bệnh sẽ khả quan hơn rất nhiều. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân để nhận biết sớm...
Điều trị bệnh ung thư phổi
Điều trị bệnh ung thư phổi - Căn cứ theo giai đoạn phát triển của bệnh và thể mô bệnh học, bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị ung thư phổi khác nhau nhằm chữa khỏi hay kéo dài sự sống hoặc kiểm soát các triệu chứng.
7 cách đơn giản để phòng ngừa ung thư phổi
7 cách đơn giản để phòng ngừa ung thư phổi - Theo số liệu năm 2012 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư phổi là loại ung thư nguy hiểm hàng đầu, có tỷ lệ tử vong cao nhất. Bệnh ung thư phổi chiếm tỷ lệ 13% các loại ung thư, với tỷ lệ tử vong cao gấp đôi 26%.
Các dấu hiệu nhận biết sớm Ung thư phổi và cách phòng ngừa
Theo các nghiên cứu thì tại Việt Nam ung thư phổi đứng hàng đầu trong 10 loại ung thư thường gặp trên cả hai giới và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu.Gần đây bệnh xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn và ngày càng có xu hướng gia tăng.Nhưng nếu phát hiện sớm thì bạn có thể có những phương...