Ung thư tinh hoàn ở trẻ em

27 Tháng Ba, 2018

Ung thư tinh hoàn ở trẻ em không còn là bệnh lý hiếm gặp. Trên thực tế, có rất nhiều trẻ nhỏ mắc phải căn... bệnh này. Đây là hệ quả do các bệnh như tinh hoàn ẩn gây nên.  Xem thêm »

5 thực phẩm tốt cho bệnh ung thư tinh hoàn

23 Tháng Ba, 2018

Ung thư tinh hoàn là nỗi khiếp sợ của đấng mày râu. Đây được xem là căn bệnh khá phổ biến và có dấu hiệu... gia tăng trong vài năm trở lại đây. Việc thực hiện các biện pháp để Xem thêm »

Ung thư tinh hoàn có chữa được không?

23 Tháng Ba, 2018

Ung thư tinh hoàn không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của các quý... ông. Vậy Ung thư tinh hoàn có chữa được không? Xem thêm »

Ung thư tinh hoàn sống được bao lâu?

23 Tháng Ba, 2018

Đại đa số bệnh nhân khi chuẩn đoán mắc ung thư tinh hoàn đều rất hoang mang, lo lắng. Không chỉ ảnh hưởng đến sinh... hoạt hằng ngày, bệnh còn tác động không nhỏ đến đời sống vợ chồng cũng Xem thêm »

Bệnh viêm tinh hoàn nên ăn gì?

23 Tháng Ba, 2018

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lí phổ biến ở nam giới. Nguyên nhân gây viêm tinh hoàn chủ yếu do sử dụng... rượu bia, thuốc lá và một số đồ uống có cồn cũng như chất kích Xem thêm »

Triệu chứng của ung thư tinh hoàn

23 Tháng Ba, 2018

Có thể bạn đã biết, ung thư tinh hoàn được hình thành từ tế bào tinh hoàn. Tỉ lệ mắc bệnh chiếm 1% trong số... các bệnh ung thư ở nam giới. Theo các chuyên gia, độ tuổi dễ mắc Xem thêm »

Phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn

23 Tháng Ba, 2018

Điều trị ung thư tinh hoàn có tỷ lệ thành công khoảng 95% - nói cách khác, 95% các bệnh nhân được điều trị sẽ... hồi phục hoàn toàn. Bệnh nhân sớm được chẩn đoán và điều trị tiên lượng Xem thêm »

Ung thư tinh hoàn có con được không?

23 Tháng Ba, 2018

Ung thư tinh hoàn có con được không? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo đấng mày râu. Đại đa số... bệnh nhân đều lo sợ sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Bài viết Xem thêm »