FUCOIDAN SULFATE HÓA CAO, PHÂN TỬ LƯỢNG THẤP (NANO)

PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Tổng đài tư vấn 1800 6808 096 268 6808
Tư vấn ngoài giờ 096 268 6808
Điểm danh những dấu hiệu nhận biết sớm bệnh ung thư vú
Ung thư vú được coi là mối đe dọa với phụ nữ trên toàn thế giới.Các nghiên cứu cho thấy cứ 8 phụ nữ lại có một người mắc bệnh ung thư vú và bệnh đang dần có dấu hiệu trẻ hóa.Phụ nữ nên có thói quen khám vú 1 tháng/lần nhằm phát hiện những thay đổi bất thường của vú. Rất có thể, những bất thường ấy...
Những bệnh lý hay gặp nhất ở tuyến vú của phụ nữ
Những bệnh lý hay gặp nhất ở tuyến vú của phụ nữ - Nữ giới được tạo hóa ban tặng cho cặp nhũ hoa khác biệt với nam giới, cùng với đó là nhiệm vụ của thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên không thể tránh khỏi một số bệnh lý liên quan đến tuyến vú. 
Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú ở nam giới
Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú ở nam giới - Ung thư vú là căn bệnh phổ biến thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, hiện nay đấng mày râu cũng khó có thể chủ quan với căn bệnh này bởi nguy cơ mắc ung thư vú là rất cao. 
Những lầm tưởng về nguyên nhân gây ung thư vú
Ung thư vú luôn là nỗi khiếp sợ của các chị em. Rất nhiều người đang lầm tưởng về nguyên nhân gây ung thư vú xuất hiện là do sử dụng áo có gọng, do di truyền... Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Nguyên nhân gây ung thư vú và cách phòng ngừa
Tại Việt Nam mỗi năm có 150.000 người bị ung thư mới và 75.000 người chết do ung thư. Đặc biệt, bệnh ung thư tăng nhanh ở người trẻ tuổi, và có đến 70% số bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rất nặng.